Hoạt động nhà trường

BÁO CÁO NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4

4/26/2020 9:27:28 AM

Ngày sách Việt Nam (21/4) đã trở thành nét đẹp trong những ngày qua. Tháng 4 luôn diễn ra nhiều hoạt động về sách, văn hóa đọc trên cả nước: Triễn lãm sách, tư liệu, cuộc thi review, giới thiệu sách đến các tọa đàm mang tính chuyên sâu.. Tuy nhiên năm nay Ngày sách Việt Nam diễn ra trong lúc đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Thực hiện công văn số 115, 116 PGD&ĐT V/V thực hiện Ngày sách Việt Nam. Thư viện Trường THCS Thanh Hóa phát động phong trào tự đọc sách tại nhà đến cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cả học sinh. Với chủ đề :"Đọc sách, nâng cao trí tuệ, vượt qua nỗi lo dịch bệnh". Đồng thời kêu gọi quý bậc phụ huynh cùng tham gia đọc sách, và hướng dẫn học tập cùng con ở nhà. Thông báo cho quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo, và các em học sinh tham gia sự kiện Hội sách online chào mừng Ngày sách Việt Nam lần thứ 7 tại Book365.vn của bộ thông tin và truyền thông. Các GVCN thông báo cho các em học sinh trong lớp, để cùng tham gia Hội sách online, đọc và tìm hiểu về những điều bổ ích, nâng cao trí tuệ.(Dù thư viện có đóng cửa trong mùa dịch, thì sách vẫn đến với bạn đọc)

book365.vnbook365.vnSan giao dich sach in co ban quyen dau tien tai Viet Nam.

Đóng góp ý kiến Bản in
Nội dung hỏi